Nên ăn bao nhiêu yến trong 1 ngày

Nên ăn bao nhiêu yến trong 1 ngày

 

Yến sào là loại thực phẩm dồi dào dinh dưỡng mà ai cũng đã từng biết tới bởi tác dụng tuyệt vời của nó. Nhưng liệu rằng có phải ăn càng nhiều yến sào càng tốt hay không.

Câu trả lời là không, bất kể loại thực phẩm dinh dưỡng nào, khi dùng quá liều lượng co phép đều sẽ không mang lại hiệu quả tốt.

Vậy ăn bao nhiêu yến trong 1 ngày là đủ?

Đối với trẻ em

Khoảng 3 đến 5 g tổ yến là đủ, dùng khoảng 2 lần / tuần. Nếu bé ăn tổ yến thường xuyên sẽ giúp hệ miễn dịch của bé luôn khỏe mạnh và giúp kiểm soát các bệnh thông thường ở trẻ nhỏ như ho, cảm lạnh, sổ mũi, sốt …
Nấu tổ yến hoặc nếu bạn không có nhiều thời gian để cho bé ăn, có thể dùng nước yến chưng sẵn. Có thể sử dụng những sản phẩm yến trưng sẵn

Đối với người lớn

Người lao động mệt mỏi, lao động nặng nhọc, thường xuyên bị căng thẳng vì công việc… thường suy nhược cơ thể và phải dùng yến sào để nuôi cơ thể. Những đối tượng này nên sử dụng một lượng yến (10 g) từ ba đến bốn lần một tuần.
Sau một thời gian sử dụng, bạn có thể nhận thấy những thay đổi rõ ràng như ăn ngon hơn, ngủ sâu và ngon hơn, da dẻ ửng hồng, tinh thần phấn chấn hẳn lên.

Đối với người cao tuổi

Đối với người cao tuổi, khuyến cáo không nên dùng quá 10 gam tổ yến trong một lần. Đó là do hệ tiêu hóa hoạt động không tốt nên không thể hấp thu tốt được. Các chất dinh dưỡng trong tổ yến được cơ thể đào thải ra ngoài.

Đối với phụ nữ có thai

 Dùng cho phụ nữ có thai. Nên sử dụng yến từ tháng thứ 3 trở đi. Nếu bạn mới bắt đầu, đừng ăn quá nhiều trong tháng đầu tiên. Nếu bạn có thể ăn được, hãy tăng lên khoảng 3 đến 5 g mỗi ngày. Thêm vài lát gừng cho thơm và làm ấm bụng.
Nên dùng Yến Sào vào buổi sáng lúc bụng đói. Lúc này ăn yến sẽ giúp bạn sảng khoái tinh thần và cung cấp đủ năng lượng cho cả ngày, hoặc dùng trước khi ngủ 30 phút để yến mạch được cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn.

Địa chỉ mua Yến Sào uy tín

Hotline: 0936.825.443

Website: https://vuayennhatrang.vn/ 

Gmail: vuayennhatrang@gmail.com 

Fanpage: Vua Yến Nha Trang 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *